MUA HÀNG ONLINE - TRẢ GÓP % KHI MUA TẠI MOBILENEW

Mua Hàng Online & Phương Thức Thanh Toán

MobileNew đang áp dụng những phương thức thanh đoán đơn giản, dễ dàng cho khách hàng. Quý khách có thể tham khảo chi tiết cách thanh toán dưới đây.

I. Phương thức thanh toán bằng tiền mặt

1. Thanh toán tại Shop

Khách hàng đến trực tiếp các shop của MobileNew để thanh toán bằng tiền mặt.

2. Tại Nhà/ Nơi nhận hàng (hoặc COD)

- Thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng trực tiếp của MobileNew sau khi nhận hàng (Lưu ý chỉ áp dụng trong phạm vi bán kính <10Km tính từ Shop MobileNew có hàng, có thể phát sinh thêm chi phí cước vận chuyển)

* COD: giao hàng thanh toán (Cước phí COD: bao gồm phí vận chuyển+ Khai Giá BH giá trị đơn hàng). COD quý khách hàng vui lòng cọc trước:
200k đơn dưới 10tr
500k đơn trên 10tr
1triệu đơn trên 15tr
2 triệu đơn trên 20tr ( hoặc 1 số mã ko áp dụng COD)
Nhận thanh toán nốt + Cước COD

* Nếu Thanh toán chuyển khoản trước 100%, trả góp qua thẻ Tín Dụng, Quẹt thanh toán Online trước (miễn phí Ship + khai giá bảo hiểm).

II. Phương thức thanh toán bằng thẻ ATM, Visa, Master Card

Quý khách thanh toán quẹt thẻ trực tiếp tại các showroom của MobileNew trên toàn quốc. Lưu ý quý khách cần mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khác dùng thẻ của người khác để thanh toán.

III. Phương thức thanh toán qua chuyển khoản

Quý khách có thể chuyển khoản trực tiếp qua những ngân hàng sau: MB bank, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, Techcombank. Ngân lượng (nganluong.vn)

Với hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng thẻ ATM, Visa, Master Card yêu cầu quý khách phải đến trực tiếp MobileNew. Chi tiết địa chỉ shop quý khách có thể tham khảo tại đây:

Chủ tk: NGUYỄN VĂN SỸ

- Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội: 0711000261319

-MB BANK CHI NHÁNH BA ĐÌNH, Hà Nội: 0060102445007

- Vietinbank chi nhánh Tiên Sơn, Bắc Ninh: 711A25740923

- Agribank chi nhánh sở giao dịch, Hà Nội: 1500216267095

- BIDV Chi nhanh so giao dich 1, Hà Nội: 12010006093136

- Techcombank chi nhanh Nguyễn cơ Thạch, Hà Nội: 19028548076016.

 

* Trả Góp

Mua hàng trả góp là gì ?

Đây là hình thức mua hàng mà bạn chỉ cần thanh toán trước một phần giá trị của sản phẩm, phần còn lại sẽ được Công Ty Tài Chính hỗ trợ cho vay và bạn phải trả dần hàng tháng khoản vay này (từ 3 đến 15 tháng do bạn lựa chọn).  Mua hàng trả góp là một giải pháp rất hữu hiệu giúp bạn sở hữu được một sản phẩm ưa thích trong khi tiềm lực tài chính có hạn.

Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng: Phương thức mua hàng trả góp chỉ áp dụng cho những khách hàng có Thẻ Tín Dụng Credit (thẻ ghi nợ) của 1 trong 20 ngân hàng (SacomBankVIBHSBCVPBankShinghanBankANZMaritime BankEximbankTechcombankCitibankSeaBankStandard CharteredKiên LongCitibankVpbankOCBFecredit, TPBank , MBbank). Với các ưu điểm:

  • Xét duyệt thành công 100%, không phải chờ thời gian xét duyệt
  • Thủ tục đơn giản, hỗ trợ đối với tất cả các khách hàng ở xa hoặc tới trực tiếp cửa hàng.
  • Lãi suất VIMO

 

Trả góp qua công ty tài chính HD Sai Son: Là một tập đoàn lớn của Cộng Hoà Crech, đã gia nhập và Việt Nam từ năm 2009 và là công ty tài chính lớn Số 1 Việt Nam. Với các ưu điểm:

  • Đối tượng vay linh hoạt, áp dụng cho mọi tầng lớp từ Sinh Viên đến người đã đi làm (tuổi từ 20 - 60), ở tất cả 63 tỉnh thành của Việt Nam 
  • Thủ tục cực kì đơn giản: Chỉ cần mang theo CMND và Bằng Lái Xe (hoặc CMND và Sổ Hộ Khẩu).
  • Tỷ lệ duyệt cao lên tới 90%.
  • Thời gian xét duyệt nhanh chóng.

Khu vực Hà Nội

  • 23 ngõ 381, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0981 835 965

Email CSKH: mobilenew.vn@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận